Ưu đãi khi thay mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ tuyệt đẹp với giá cực rẻ tại NTSH

Mặt nạ xe SH 2012

Ngày nay thì đa số những ai đi xe SH 2012 có thể không thích chút nào về mặt nạ nguyên bản được cho là không được mạnh mẽ cho lắm, trông rất yếu xe.Thế nhưng giờ đây anh em không cần lo lắng về các trở ngại đó.Hãy tới ngay NTSH, cửa hàng chúng tôi sẽ làm anh em hài lòng với những mẫu mặt nạ được chế mủ dành cho xe SH 2012 trông rất mạnh mẽ và đẹp mắt.

Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở chỗ nào là tốt nhất

Đặc biệt là nhằm thõa mãn niềm đam mê làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của anh em, đội ngũ nhân viên NTSH đã cho ra mắt ốp pô 300i độc đáo,cực kỳ mạnh mẽ dành cho SH 2012

Chế mủ: Phần mủ chế liền lạc, sắc sảo, lắp đặt dễ dàng như Zin, không làm cấn, không rung, không nứt. Thiết kế kiểu dáng độc đáo, cùng với các hốc gió khí động học, đường nét tinh sảo, tính thẩm mỹ cao

.Chất liệu sản phẩm: Nhựa Zin 100%, nhựa Composite và nhựa PVC cùng một số loại keo chuyên dụng tạo ra độ vững chắc cho từng thiết bị.

Xử lý bề mặt: Khâu xử lý bề mặt cực kỳ quan trong, nó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết bị vì nhựa chế vốn đã thô, lại thêm những lớp bột và keo chuyên dụng sẽ làm cho sản phẩm thô hơn.Do đó bề mặt nhựa ngay sau khi chế xong phải được xử lý một cách kỹ lưỡng, phẳng mịn, các góc cạnh, khe gió đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ..

Sơn: Những đường phối tròn trịa, không răng cưa ,không gãy nét,đều màu,…Bảo hành tận tình.

GIÁ CẢ LẮP RÁP ỐP PÔ VÀ MẶT NẠ SH 2012

Chi phí lắp đặt trung bình từ 900.000 – 1.200.000 VNĐ (tuỳ loại đối với mặt nạ) và 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ (cho ốp pô) Khoảng thời gian thực hiện: 3 – 4 ngày.

Chú ý khi lắp ráp tại NTSH

Những dịch vụ tại NTSH luôn được đảm bảo chất lượng rất cao từ vật liệu cho tới kiểu dáng, chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của người thợ. Do vậy, những sản phẩm cần phải được thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí tốt nhất.Cửa hàng NTSH không cạnh tranh về giá đối với các xưởng phân phối dịch vụ giá rẻ khác.Nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào như đã nói trên đều thuộc phạm vi bảo hành, sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không phải phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác nữa.

Hãy nhan tay gọi ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc mặt nạ SH 2012 đầy mạnh mẽ cho chiếc xe của bạn cùng với những chiếc ốp pô vô cùng quyến rũTel:O.9343.455.85

Nguồn :http://goo.gl/qYpTeU

Tag từ khóa :

  • Chế mủ bình dương
  • che mu khu vuc binh duong
  • chỗ chế mũ xe khu vực bình dương
Có thể bạn quan tâm ? close