Ốp lưng iphone 5 5s với chức năng phát quang mới lạ với giá cực rẻ tại Tphcm

 

Vì sao quý khách nên mua ốp lưng iphone tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone hoàn toàn am hiểu về sản phẩm bao da điện thoại, ốp lưng điện thoại. Cửa hàng hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Toàn bộ các sản phẩm trước khi được nhập đều được xem xét một cách kỹ lưỡng . các ưu điểm, nhược điểm cũng như tính phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng nói ra các điểm không tốt vè sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để bạn có được 1 cái nhìn khách quan hơn hẳn. Các sản phẩm nào thực sự không tốt cho bạn chúng tôi sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với khả năng phát quang đẹp mắt.

Bình thường thì nó vẫn là sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với các hoa văn được in mờ nhưng khi có cuộc gọi tới hoặc có tin nhắn tới thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên các hình thù vô cùng đẹp mắt.

Chú ý: Khi sử dụng người mua nên bật tính năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi ở trong phần setting của máy.

Ốp lưng iphone có một công tắc ở đèn LED để tắt mở chức năng phát quang của ốp lưng điện thoại, cụm cần gạt bằng nhựa với 3 màu: champage, trắng và đen tương ứng với màu sắc của điện thoại iphone. Mỗi màu sắc tương ứng với các hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có họa tiết dạng vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có họa tiết hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có họa tiết kiểu hoa tuyết và ngôi sao.

Kiểu dáng tổng thể của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy rất dễ dàng.

Sản phẩm chính hãng cao cấp từ Hàn Quốc.

Gồm có những họa tiết như: xếp hình, hoa văn,người chơi nhạc, em bé và con bướm, ngôi sao to,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang tuyệt đẹp.Nguồn :http://goo.gl/N78ozZ

Tag từ khóa :

  • ốp lưng iphone 5s phát sáng hình con bướm
Có thể bạn quan tâm ? close