Home / Độ xe SH / Loại sơn xe sh cực chất cho anh chị em biker 2019

Loại sơn xe sh cực chất cho anh chị em biker 2019

loại sơn xe sh nào cực chất 2019 cho anh chị em biker?

Với các loại sơn thường được ưu ái như sơn đổi màu phối màu…… cửa hàng 199 còn có kiểu sơn cực đặc biệt và chất, ngầu cho anh chị em đó làloại sơn mạ crom.Đây là loại sơn hưa hẹn được ưu ái cực kì bởi sự sang trọng đẳng cấp và khác biệt.

Sơn Mạ crom là gì?

Đây là dịch vụ sơn mới lạ tại Việt Nam với chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn trong đẹp lấp lánh như mạ crom tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và cực ngầu cho anh chị em sử dụng. Đặc biệt kiểu sơn này hiện tại ở Việt Nam còn rất mới nên chắc chắn anh chị em sẽ không sợ bị đụng hàng bao giờ.

Có bao nhiêu kiểu sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

các anh chị em nếu không muốn xe mình quá nổi bật mà chỉ muốn tạo điểm nhấn vừa đủ để khác biệt nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp thì đây chính là loại sơn dành cho anh chị em, loại sơn này chỉ phủ sơn trên một vài điểm nổi bật để tạ cho xe các điểm nhấn cực chất như là mặt nạ sh, ốp pô,mâm xe, nẹp hông xe,……..

Sơn mạ crom full xe

những anh chị em muốn mình có một chiếc xe với màu sắc độc nhất đẳng cấp nhưng lại không thích các kiểu sơn tem đấu hay phối màu vì nó nhàm chán và hơi quá trẻ con thì đây chính là loại sơn dành cho anh chị em. Với việc sơn mạ crom chiếc xe của bạn sẽ cực kỳ sang trọng nhưng lại vẫn rất đẳng cấp không như những kiểu sơn kia

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Tại shop 199 sài gòn chúng tôi luon dùng các loại sơn chất lượng tốt nhất để sơn cho xe của anh chị em nên anh chị em có thể yên tâm màu sơn trên xe sẽ giữ rất lâu và đẹp cho anh chị em yêu mến dùng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại cửa hàng 199

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

About hoang nguyen

Check Also

son tem dau xe sh dep 1

Sơn tem đấu sh và những lợi ích dành cho anh chị em biker Sài Gòn

Mục lục1 Sơn tem đấu hay dán decal đâu là lựa chọn tốt nhất?1.1 Những …